Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại iBuys.vn chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

1. Hình thức thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng 

Đối với trường hợp quý khách mua hàng online thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của mình, nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm giao hàng, lắp đặt và gửi hóa đơn bán hàng chính thức của iBuys.vn đến khách hàng.

2. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội : Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại iBuys.vn căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :

Showroom iBuys.vn

Tại Hà Nội :

Số 341 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – TP.HN

Tel : 0855 598 111 hoặc 02466.707.838

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) iBuys.vn sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của iBuys.vn được mở tại một trong các ngân hàng dưới đây:

Qúy khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc online bằng phương thức chuyển khoản qua Ngân hàng nội địa. Quý khách có thể chuyển tiền tới các tài khoản của những ngân hàng sau :

  • Ngân hàng BIDV 
  • Số TK 2171000574391
  • CTY TNHH DTU VA TM XD KSC
  • Ngân hàng BIDV Hà Nội chi nhánh Từ Liêm

 

 

DANH MỤC

Call Now Button